Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

Găng tay da mùa đông cụt 5 ngón – GX09

 • Giá bán: 120.000 đ 190.000 đ
 • Tình trạng:
 • Mã: GX09
  Màu sắc: Đen
  Chất liệu: Da PU cao cấp
  Kích thước: Freesize 50-80kg
  Đặc điểm: Chống nước, giữ ấm, chống trượt
  Thiết kế: Cụt 5 ngón
  Len cổ tay: dài 8cm
  Mùa sử dụng: Đông – Xuân

Chi tiết sản phẩm

Găng tay đi xe máy mùa đông bằng da mềm cụt 5 ngón, co giãn chống nước, lót nhung giữ ấm tay dành cho nam. Thiết kế cụt 5 ngón thuận tiện sử dụng điện thoại, lái xe và các công việc khác. Len cổ tay dài 8cm giữ ấm sâu trên cổ tay khi xe máy mùa đông lạnh.

khach dat gang tay da di xe may mua dong tren facebook

Găng tay xe máy mùa đông thường có độ dày và cộm khi cầm tay lái. Không giống như găng tay xe máy mùa hè. Vì thế, khi chọn mua găng tay mùa đông. Chúng ta cần lưu ý nó có thật tay và thuận tiện khi lái xe không?

Nếu như đôi găng tay đó cộm tay, cầm tay lái không thật sẽ rất dễ gây nguy hiểm khi lái xe, điều khiển tay lái không chắc chắn. Vậy nên bạn cần lưu ý nhất ở điểm này. Đeo một đôi găng tay mà phải thóa ra để dùng điện thoại hay các việc khác thì thật là khó chịu.

Găng tay da GX09 cụt 5 ngón tương tự mẫu găng tay da hở 2 ngón GX05. Đều được làm tư da PU cao cấp có độ bền tuổi thọ cao hơn loại thông thường.

Xem thêm: Găng tay da đi xe máy mùa đông hở 2 ngón GX05

Và quan trọng hơn, loại găng tay này da mềm co giãn. Lớp da bên ngoài chống nước, chống gió lạnh kết hợp lớp nhung mềm bên trong giữ ấm tay. Găng không quá dày nhưng giữ ấm rất tốt. Vì thế mà đeo găng tay khi đi xe máy rất thật tay lái. Các thao tác bóp phanh tay, tăng giảm ga, sử dụng điện thoại thuận tiện linh hoạt.

 • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top