Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

Khăn phượt đa năng quận 7 HCM, ship nhanh 30p nhận hàng

08/04/2024 - Lượt xem: 286

Nhiều khách tìm mua khăn phượt đa năng ở quận 7 nói riêng và HCM nói chung. Nhu cầu mua khăn đa năng đi phượt của anh em ngày càng nhiều. Vậy mua khăn phượt đa năng ở đâu chất lượng ở HCM. Hãy cùng Găng tay UV tìm kiếm địa chỉ mua hàng nhé!

dia chi mua khan phuot đa nang quan 7 hcm

Khăn phượt đa năng là phụ kiện đi phượt quen thuộc của các phượt thủ, biker. Giờ đây, nó còn là phụ kiện chống nắng được shiper; xe ôm công nghệ sử dụng trong mùa nắng. Không chỉ chống nắng còn chống bụi, gió cát vũng như biến đổi với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Vì thế khăn phượt đa năng được tìm mua ngày càng nhiều ở HCM nói chung và quận 7 nói riêng.

Có 2 shop bán khăn đa năng tại quận 7 như: shop Hebi, DT Shop. Anh em ở quân 7 đi phượt thì chắc khá là quen và hay lui tới mua đồ phượt ở 2 shop này rồi. Ngoài ra thì nhiều anh em đặt mua online hoặc quận bên cạnh.

Khăn phượt chất lượng mà Găng tay UV cung cấp có độ bền cao, không sờn vải, không phai xù. Không bị nhăn nhão khi sử dụng và giặt hay kéo. Bạn có thể biến đổi nó thành khăn trùm đầu, dây buộc tóc, băng đô trán, băng đô tay hay khăn lau mồ hôi, lau mặt trong chuyến đi phượt. Một chiếc khăn làm được nhiều chức năng giúp bạn tiết kiệm chi phí cho mỗi chuyến đi. Đồng thời cũng giảm đi lượng đồ hành trang cần chuẩn bị.

chuc nang khac cua khan phuot da nang

Vậy nên, mỗi khi đi phượt, đi leo núi thì anh em nhất định phải sắm cho mình 1-2 chiếc khăn phượt đa năng nhé. Nếu anh em chưa hài lòng khi mua khăn phượt đa năng quận 7. Hãy dành thêm 5-10 phút nữa chạy xe qua quận 5 để mua khăn phượt tại Gsun HCM. Tại đây shop đang có một số khăn đa năng đi phượt chất lượng với 6 màu cho anh em lựa chọn.

khan da nang di phuot hcm mau den

Khăn đa năng đi phượt màu đen có sẵn tại HCM

khan phuot da nang hcm mau xam toi

Khăn đa năng màu xám tối có sẵn HCM

khan phuot da nang mau xanh la

Khăn đa năng đi phượt màu xanh lá(xanh bộ đội) có sẵn HCM

khan phuot da nang mau xanh duong tai quan 7 hcm

Khăn đa năng trùm cổ màu xanh dương có sẵn HCM

khan phuot da nang quan 7 mau ran ri

Khăn trùm cổ chống nắng màu rằn ri có sẵn HCM

khan trum co chong nang quan 7 hcm mau xanh than

Khăn đa năng màu xanh than có sẵn HCM

Địa chỉ mua khăn đa năng đi phượt ở HCM tại: Số 194 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quân 5, HCM. Gian hàng shopee: GSUN HCMShopee.vn/gsunhcm. Bán hàng trực tiếp giờ hành chính từ 08-18h hàng ngày (trừ cn & lễ). Hotline: 0901932628.

Từ Lotte quận 7 qua quận 5 mua khăn phượt đa năng chỉ khoảng 15-20 phút. Vậy nên, anh em ở giáp quận 5 hay trung tâm quận 7 có thể qua shop mua hàng. Nếu không tiện qua hoặc bận có thể book ship hoặc lựa chọn khăn và liên hệ shop đặt hàng. Sau khi có thông tin nhận hàng, găng tay UV sẽ book ship giao hàng chỉ trong vòng 20-30 phút là giao hàng tới nơi.

Ngoài ra, nếu anh em đi phượt hay các hoạt động cần dùng tới khăn phượt đa năng. Cần in logo lên khăn cho các thành viên. Găng tay UV cung cấp dịch vụ in logo khăn phượt đa năng với giá tốt & nhanh chóng.

Hiện tại, Găng tay UV chỉ có sẵn 6 mã khăn phượt đa năng tại Quân 5, HCM. Đây là các màu dân phượt sử dụng nhiều nhất. Anh chị có thể tới mua hàng và xem chất vải trực tiếp. Với màu khác có tại kho Hà Nội.Anh em vui lòng đặt hàng trước để được giao hàng kịp cho chuyến đi.

Ngoài khăn phượt đa năng thì shop còn có thêm găng tay chống nắng dài che cánh tay, hay ống chân chống nắng, bao tay xe máy chống nắng. Anh em có thể tham khảo thêm một số sản phẩm này khi đến cửa hàng tại quận 5, HCM.

  • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top