Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

Găng tay đi câu cá chống nắng chất lượng

05/10/2023 - Lượt xem: 637

Anh em đi câu thì không thể thiếu găng tay đi câu cá được. Chắc ít anh em nào mặc áo chống nắng hay trang phục rườm rà khi đi câu lắm. Shop em xin giới thiệu mấy sản phẩm găng tay cho anh em đi câu cá hay dùng. Ưng mẫu nào nhắn shop đặt hàng ship tận nơi – Hotline: 0962 729 940.

gang tay di cau ca cho nam

Găng tay câu cá gồm 2 loại găng che cánh tay hay còn gọi là ống tay chống nắng. Và găng che nguyên bàn tay hay còn gọi bao tay. Dưới đây sẽ là các mẫu găng tay câu cá anh em thương liên hệ shop mua khi đi câu ở sông, hồ câu hoặc đi biển.

1. Găng tay đi câu cá dạng ống

Gồm các mẫu từ bắp tay tới cổ tay hoặc mu bàn tay. Hoặc loại full cánh tay từ bắp tay tới hết các ngón chỉ hở 2 hoặc 5 ngón. Mẫu như hình phía dưới kèm giá găng tay chống nắng tương ứng

Găng tay câu cá không xỏ AQUA-X – Giá: 60.000 đ/đôi – 10 màu

ong tay chong nang aqua x di cau

Chiều dài găng tay từ nửa trên bắp tay tới cổ tay. Vải thun lạnh dày dặn, ôm tay đeo thoải mái, chống nắng hiệu quả, không tụt. Mặc với áo cộc tay rất hợp và thời trang khỏe khoắn.

gang tay di cau ca chong muoi dot

Hơn nữa, đeo găng tay không chỉ chống nắng rát khi đứng câu. Mà còn giúp anh em ngăn muỗi côn trùng đốt nữa. Vậy mới có thể tập trung khi câu được.

Găng tay xỏ ngón chống nắng Let’s Slim – Giá: 65.000 đ/đôi – 6 màu

gang tay di cau ca xo ngon cho nam

Lưu ý: Găng tay AQUA-X và Let’s Slim có nhiều loại giá rẻ, anh em tránh mua hàng 5-10-15k bán trên thị trường nhé. Hàng đó rất mỏng và ngắn, không có tác dụng chống nắng gì cả.

Ngoài ra, shop còn mẫu găng tay thun trơn không chữ size cho anh em tay to từ 70-90kg. Chất co giãn, size to, không chữ. Nếu anh em có bắp tay to thì liên hệ shop đặt loại này nhé. Giá: 85k/đôi. Có 3 màu: Đen, Xám đậm, Xanh than. Gồm loại xỏ ngón và không xỏ ngón.

gang tay di cau ca chong nang full canh tay ho 2 ngon

Găng tay đi câu cá Full cánh tay hở 2 ngón – 95.000 đ/cặp | Có mẫu hở 2 ngón hoặc cụt 5 ngón – 3 màu: Đen, xám, xanh than

Shop còn nhiều mẫu găng tay ống tay chống nắng khác cho anh em đi câu. Nhưng thường mọi người dùng các mẫu Aqua-X đi câu thoải mái hơn. Nếu anh em cần thêm mẫu thì cứ add zalo em gửi cho chọn nhé.

2. Găng tay câu cá dạng bàn

Găng tay đi câu cá chống nắng bàn tay là dạng bao tay hở 2 ngón, 3 ngón hoặc cụt 5 ngón. Thường dùng kết hợp với ống tay chống nắng hoặc khi mặc áo chống nắng.

gang tay cau ca ho 3 ngon

Che nắng cho cánh tay quan trọng, giúp giảm thiểu nóng rát của mặt trời làm ảnh hưởng quá trình câu. Nhưng găng tay bàn tay cũng rất quan trọng khi câu thi, hoặc câu cá to. Cần một đôi bao tay chất lượng để kéo cước giữ cần. 

Không chỉ chống nắng mà găng tay câu cá còn bảo vệ bàn tay của bạn khi gỡ cá. Tránh việc ngạnh cá đâm vào tay gây buốt chảy máu tay thì đeo găng tay sẽ giúp bạn gỡ cá không lo cá tây tổn thương vàn tay. Ngoài ra, đeo găng tay câu cá giúp bạn cầm gỡ cá chắn chắn không bị trơn trượt như tay không.

Ngoài găng tay thì anh em cũng nên sắm thêm chiếc mũ chống nắng tai bèo vành rộng. Hoặc là ô câu cá đội đầu hoặc loại cắm cố đinh trên mặt đất.

mu chong nang di cau cho nam

Thường thì các hồ câu sẽ có ô câu đi kèm vị trí câu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đổi vị trí câu hoặc di chuyển tiện lợi thì cứ trang bị cái mũ vành rộng kèm găng tay câu cá. Việc di chuyển cũng như câu thoải mái hơn.

Câu cá là một thú vui nhưng cũng là một nghệ thuật. Đòi hỏi người đi câu phải có sự kiên nhẫn. Nếu đi câu ngày nắng mà thiếu những phụ kiện chống nắng thì bạn không thể đứng kiên nhẫn câu được. Vậy nên, nếu bạn chưa có găng tay đi câu cá thì hãy nhắn cho shop ngay Zalo: 0962 729 940 để đặt một bộ găng tay sử dụng mỗi khi đi câu nhé.

  • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top