Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

Mua găng tay chống nắng nên mua màu gì?

24/05/2024 - Lượt xem: 114

Đeo găng tay chống nắng là cách đơn giản để bảo vệ tay được nhiều người lựa chọn. Nó thời trang, nhanh gọn mà hiệu quả, thoải mái khi vận động và làm việc. Dùng găng tay nhiều năm nhưng bạn có quan tâm xem găng tay chống nắng nên mua màu gì không? Găng tay màu nào mát chống nắng tốt? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

nen mua gang tay chong nang mau nao

Có rất nhiều người đến bây giờ vẫn còn nhầm lẫn về màu sắc chống nắng. Các khách đến găng tay UV mua găng tay cũng nhầm tưởng về màu sắc. Họ vẫn luôn nghĩ màu trắng màu sáng là chống nắng tốt vì sử dụng thấy nó mát hơn so với màu đen. Ví dụ như mặc áo màu sáng thấy mát hơn màu đen.

trang phuc mau nao chong nang tot hon

Nhưng đó hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm không đúng. Để làm rõ màu nào chống nắng tốt nói chung và găng tay chống nắng màu nào chống nắng tốt nói riêng. Chúng ta cần làm rõ 2 vấn đề: chống nắng tốt và chống nóng tốt.

– Theo các Bác sĩ, chuyên gia về da chia sẻ: trang phục màu tối, sẫm màu hấp thụ nhiệt. Từ đó dẫn tới việc bạn cảm thấy nóng khi sử dụng trang phục màu tối.

– Màu sáng, trắng không hấp thụ tia UV hoặc hấp thụ kém. Do đó, tia UV xuyên qua sợi vải và xâm nhập vào trực tiếp vào da tay. Vì thế bạn thấy thoáng mát khi sử dụng trang phục màu sáng.

Có rất nhiều bài viết trên mạng về màu sắc chống nắng. Bạn có thể tìm kiếm trên Google các từ khóa “màu nào chống nắng tốt “, “áo màu nào chống nắng tốt” để hiểu nên chọn màu nào cho trang phục.

cac trang phuc chong nang pho bien

Trở lại với sản phẩm găng tay chống nắng. Khác với những loại găng tay giá rẻ trên thị trường. Sản phẩm găng tay Aqua-X và Let’s Slim tại shop có độ dày của vải cao gấp nhiều lần so với hàng 10-20k. Sợi vải khít nhau, độ dày cao giúp cản tia UV hiệu quả tới 98%. Ngoài ra, vải làm từ chất thun lạnh có hoạt chất chống tia UV + thành phần vải là top 5 vải chống tia UV. Cùng với chất làm mát tạo cảm giác mát tay khi đeo găng tay.

Nói về màu sắc găng tay chống nắng thì mua màu nào cũng được. Nó không giống như quần áo chống nắng vì chất liệu thành phần vải khác nhau. Khi mua găng ống tay chống nắng bạn lựa chọn màu dựa vào sở thích, nhu cầu hoạt động, công việc, môi trường sử dụng để chọn màu phù hợp.

Ví dụ bạn đi leo núi thì nên chọn những màu găng tay tối, dày dặn thay vì hàng giá rẻ. Nếu bạn chơi Golf thì lựa chọn những màu sáng như xám ghi, hoặc trắng. Nếu bạn lái xe ô tô đường dài hay dạy lái xe hãy dùng màu đen. Nếu bạn đạp xe hãy dùng màu đen,…

Xem thêm: Đi leo núi cần chuẩn bị những phụ kiện gì?

vi du chon mau gang tay phu hop voi hoat dong

Khách đến Găng tay UV tại 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội mua găng tay cũng hỏi màu nào chống nắng tốt nhiều. Qua tư vấn thì shop thấy nhiều người vẫn đang nhầm lẫn giữa khái niệm chống nóng và chống nắng – màu sắc chống nắng tốt. Shop tư vấn khách găng tay nào cũng chống nắng tốt, tuy nhiên màu sáng vẫn sẽ mát hơn so với màu tối dù thành phần vải có chất làm mát.

Một gợi ý kết hợp nếu bạn mặc áo dài tay màu trắng. Bạn có thể đeo thêm một đôi găng tay chống nắng bên trong. Đảm bảo khi đi đường tay luôn mát không bị nóng và chống nắng 100%. Còn nếu bạn mặc áo cộc tay và đeo găng tay thì chỉ chống nắng được 98%. Và nhiệt độ tay chỉ giảm 3-5 độ so với nhiệt độ ngoài trời (tất nhiên là vẫn mát hơn so với mặc áo).

Với 8 năm bán găng tay cho khách lẻ, 4 năm sản xuất & cung cấp số lượng lớn cho các công ty, tổ chức trên cả nước. Sản phẩm găng tay chống nắng tại shop được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự thoải mái khi sử dụng. Chính vì thế mà Găng tay UV luôn có một lượng lớn khách hàng quen thuộc năm nào cũng mua găng tay khi đến mùa nắng.

khach mua gang tay chong nang hang nam

Anh chị, Quý khách đang tìm mua găng tay chống nắng tốt, chất lượng, giá cả phù hợp tại Hà Nội và HCM. Hãy đến Găng tay UV để lựa chọn cho mình một đôi găng tay phù hợp, thời trang, chống nắng hiệu quả. Hotline: 0962 729 940 – Tư vấn 24/7.

 

  • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top