Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

Găng tay mùa đông cao cấp chống nước cảm ứng – GX13

 • Giá bán: 185.000 đ 250.000 đ
 • Tình trạng:
 • Mã găng tay: GX13
  Màu sắc: Đen
  Size: M, XL, XL
  Kiểu dáng: Full ngón
  Đặc điểm: Chống nước, cảm ứng, chống trượt
  Thiết kế: Cách nhiệt, lót nhung mềm
  Mùa sử dụng: Đông – Mưa

Chi tiết sản phẩm

Dùng qua nhiều găng tay đi xe máy mùa đông, nhưng cảm ứng kém bạn chưa ưng ý. Vậy đây chính là đôi găng tay xe máy mùa đông chân ái dành cho bạn. Găng tay mùa đông cao cấp GX13 chống nước lót nhung ấm, cảm ứng nhạy 98% trên mọi dòng điện thoại. Và quan trọng là mềm cầm nắm thoải mái khi sử dụng.

gang tay mua dong cho nam di mua chong nuoc

Nếu bạn đang tìm mua găng tay xe máy mùa đông cho nam thì nhất định không thể bỏ qua mã GX13 này. Đây là đôi găng tay thiết kế full ngón, có lót lông mềm giữ ấm cách nhiệt tốt.

Khi sử dụng bạn không cần phải tháo găng tay để dùng điện thoại nữa. Hai ngón được phủ lớp cảm ứng nhám cực tốt tương thích trên mọi dòng điện thoại Android và Iphone khác nhau. Bạn không lo vấn đề cảm ứng trên mã găng tay này nữa.

gang tay mua dong cao cap cam ung muot ma

Khả năng cầm nắm điện thoại, đồ vật, hàng hóa, tay lái rất êm và thoải mái tay. Đeo không bị cấn cộm như những dòng găng tay xe máy mùa đông bình thường.

gang tay mua dong chong truot em tay

Đã dùng thử qua nhiều mẫu găng tay xe máy mùa đông thì đây là một trong những mã găng tay mình ưng ý nhất. Nhất là khả năng cảm ứng mà nhiều nhà sản xuất găng tay đi xe máy mùa đông chưa làm được.

Khi nhận hàng, bạn được kiểm tra đeo test thử khả năng cảm ứng, cầm nắm trước khi thanh toán. Đảm bảo những gì giới thiệu là thực tế khi trải nghiệm sản phẩm. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định mua mã găng tay mùa đông GX13 tại shop.

Để mua hàng, quý khách có thể đặt trên Shopee tên gian hàng GSUN HN – Thế Giới Găng Tay. Hoặc có thể mua đôi găng tay xe máy mùa đông này và nhiều mã khác trực tiếp tại shop. Địa chỉ: Số 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0962 729 940.

Đối với đơn hàng găng tay GX13 từ 2 đôi. Shop sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho các khách. Thời gian vận chuyển giao hàng từ 1-3 ngày tùy khu vực.

Bạn đang cần một đôi găng tay xe máy mùa đông cho nam chất lượng cao, cảm ứng tốt, đi nắng mưa thoải mái. Hãy nhấc máy đặt ngay đôi găng tay này về sử dụng nhé.

 • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top