Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

Găng tay mùa đông da lộn lót nhung hở 2 ngón – GX08

 • Giá bán: 95.000 đ 148.000 đ
 • Mã: GX08
  Màu sắc: Đen, Xám
  Chất liệu: Vải da lộn
  Kích thước: Freesize 45-75kg
  Đặc điểm: Chống nước, giữ ấm, chống trượt
  Thiết kế: Hở 2 ngón
  Len cổ tay:  dài 8cm
  Mùa sử dụng: Đông – Xuân

Đặt hàng Facebook

Chi tiết sản phẩm

Mùa đông đến bạn nhất định phải có một đôi găng tay đi xe máy mùa đông chống nước. Và đây là một mẫu găng tay mùa đông shop muốn giới thiệu tới bạn. Thiết kế hở 2 ngón dùng điện thoại thuận tiện, chống nước, lót nhung giữ ấm tay dùng được cho cả nam và nữ.

Găng tay đi xe máy mùa đông GX08 làm từ chất liệu da lộn có độ bền cao, lót nhung mềm đeo thoải mái, giữ ấm tay rất tốt. Không gây cảm giác cộm, điều khiển tay lái thật tay, an toàn khi lái xe mùa đông.

Phần bàn tay mềm mại, chống nước 95%. Phần cổ tay có len gấp hoặc kéo cao lên tới 8cm để giữ ấm cổ tay. Rất thích hợp sử dụng vào những ngày gió buốt lạnh, mưa phùn.

Trong số các mã găng tay xe máy mùa đông. Mã GX08 dùng được cho cả nam và nữ đều phù hợp. Các khách nữ đã mua dùng rất hài lòng.

Với người đeo găng tay đi xe máy, điều quan trọng chính là thoải mái không cộm tay, dùng điện thoại thuận tiện cũng như khi điều khiển xe thao tác thật tay. Vậy nên, đôi găng tay này đáp ứng được cho bạn những yêu cầu khắt khe này

Thời tiết vào những ngày đông gió lạnh khiến cho bàn tay tê cóng. Nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng xe máy. Nếu bạn đi làm bằng xe máy, nhất định phải có một đôi găng tay lái xe chống nước giữ ấm nhé.

 • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top