Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

Găng tay da đi xe máy mùa đông hở 2 ngón – Mã GX05

 • Giá bán: 130.000 đ 195.000 đ
 • Mã sản phẩm: GX05
  Màu sắc: Đen
  Thiết kế: Hở 2 ngón
  Chất liệu: Da nhân tạo mềm, co giãn
  Len cổ tay: dài lên 8cm
  Size: 48-80kg
  Đặc điểm: ôm thật tay lái, chống nước, chống trượt, lót lông giữ ấm

Đặt hàng Facebook

Chi tiết sản phẩm

Không chỉ riêng mình mà các khách đã mua dùng đều rất thích mẫu găng tay da đi xe máy mùa đông này. Nó co giãn, ôm vừa tay, chắc tay lái, hở 2 ngón dùng điện thoại vô cùng tiền lợi lại còn chống nước nữa. Đeo găng không bị cộm tay chút nào rất là thoải mái tay, bên trong lót lông mềm giữ ấm hiệu quả. Xứng đáng mùa đeo tay đi xe máy mùa đông mưa gió lạnh.

gang tay da chong nuoc hieu qua

Găng tay da đi xe máy mùa đông cho nam nữ chống nước giữ ấm

Nếu có nhiều mẫu găng tay da đi xe máy mùa đông quá chưa biết chọn mẫu nào. Mình khuyên bạn mua luôn mẫu này đi khỏi cần suy nghĩ gì nhiều. Bởi mình đã dùng và trải nghiệm rồi, rất là hài lòng. Cứ đến mùa đông thì kiểu gì cũng lôi mẫu găng tay mùa đông này ra sử dụng.

Điểm đặc biệt ở găng tay da hở 2 ngón GX05 là được ráp thêm 1 lớp chống trượt mềm. Tăng độ bám an toàn khi cầm điện thoại và tay lái. Từ đó bạn điều khiển xe được an toàn hơn, chắc tay lái hơn khi đi dưới trời lạnh buốt.

gang tay da mua dong di xe may chong truot

Phần hở 2 ngón thiết kế ngắn đủ cho bạn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng bằng da tay. Nâng cao khả năng cảm ứng và giảm sự xâm nhập lạnh vào sâu trong ngón tay và bàn tay.

Găng tay da mùa đông hở 2 ngón GX05 được làm từ da nhân tạo có độ co giãn mềm ôm tay. Không bị bó cộm như một số mẫu găng tay da khác. Theo cảm nhận đã từng sử dụng thì mình thấy đeo rất thoải mái tay. Tuy nhiên, độ bền da nhân tạo không cao chỉ được đôi năm hoặc tiếp xúc nước có chất axit nhiều nhanh bị nổ da.

Một điểm nữa mà mình thấy thích khi đeo găng tay này đó là len cổ tay. Găng tay đi xe máy mùa đông có nhiều loại nhưng phần cổ tay lại ngắn. Chỉ tiếp xúc đến gấu tay áo dài hoặc trên 1 vài cm là hết thì gió lạnh lùa vào vẫn lạnh.

gang tay da mua dong chong nuoc gx05

Nhưng trên găng tay này, len cổ tay dài sâu lên trên 8cm. Tức là từ phần tiếp xúc gấu tay áo với găng tay sẽ dài thêm 6cm nữa. Gió lùa lạnh vào đoạn này gần như sẽ bị len này cản lại giúp cho bạn không còn đón những cơn gió lùa lạnh sống tay nữa. Khi không cần thiết bạn có thể gập phần len này lại 1 nửa.

gang tay da lai xe lot long giu am cho nam nu

Bên trong được phủ 1 lớp lông mềm giữ ấm và làm ấm tay nhanh sau vài phút đeo. Bên ngoài là da chống nước giúp cho bàn tay được làm ấm nhanh, không bị ảnh hưởng bởi gió lùa vào như găng tay len.

gang tay di xe may mua dong bang da

Ngoài sử dụng khi đi xe máy, găng tay da hở 2 ngón GX05 mềm ôm tay còn sử dụng khi lái xe ô tô. Cầm vô lăng thật tay không gây cảm giác cấn khó chịu hay cộm tay lái chút nào. Tất nhiên trong xe đã có điều hòa làm ấm, bạn cũng không cần thiết sử dụng khi lái xe ô tô.

Kết luận: Găng tay da đi xe máy hở 2 ngón GX05 là một đôi găng tay xe máy mùa đông xứng đáng có trong cốp xe của bạn. Thiết kế co giãn mềm, ôm tay lái, hở 2 ngón cảm ứng điện thoại khi cần thuận tiện, lót lông giữ và làm ấm bàn tay nhanh. Cổ tay có len dài sâu cản gió lạnh hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm mua găng tay đi xe máy mùa đông, thường xuyên dùng điện thoại, yêu cầu chống nước, ấm, thật tay lái. Bạn nên mua đôi găng tay này ngay cho mùa đông nhé!

 • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top