Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

Găng tay len mùa đông giữ ấm cảm ứng – GX07

 • Giá bán: 75.000 đ 97.000 đ
 • Tình trạng:
 • Mã: GX07
  Màu sắc: Đen – Xám
  Kích thước: Unisex 45-75kg
  Chất liệu: Len dệt kim
  Trọng lượng: 60gram
  Đối tượng sử dụng: người lớn
  Cảm ứng: Cảm ứng mượt trên Android, IOS hơi kén máy
  Mùa: Thu – Đông

Chi tiết sản phẩm

Găng tay len đi xe máy mùa đông cho nam nữ, găng tay len dày dặn mềm lót lông mềm ấm không bai nhão, độ bền cao, cảm ứng điện thoại. Găng tay xe máy giữ ấm, mềm mại, thật tay, không cộm.

Mùa đông đến bạn đã có găng tay giữ ấm khi lái xe, đi xe máy, đạp xe chưa? Nếu chưa hãy trang bị ngay cho mình đôi găng tay len giữ ấm cảm ứng dày dặn này nhé.

Cấu trúc đan sợi 3D công nghệ mới tạo sự co dãn tốt và luôn ôm khít vừa vặn với bàn tay. Len mềm mại, lót lông mềm đeo thoải mái

Găng tay len giữ ấm là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng trong mùa đông. Nó dễ dàng vệ sinh, giá cả phù hợp, không cộm tay khi đeo, giữ ấm tốt

Cam kết bán hàng:
– 100% ảnh chụp tại cửa hàng, có video thực tế
– Tự tin 100% vào chất lượng sản phẩm
– Kiểm tra hàng đeo thử thoải mái trước khi thanh toán
– Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm có lỗi hoặc gửi sai màu

Găng tay đi xe máy mùa đông vừa bảo vệ sức khỏe, vừa bảo đảm an toàn khi điều khiển xe. Sử dụng găng tay có sự thoải mái nhất để thuận tiện khi lái xe, sử dụng điện thoại.

Mẫu găng tay len GX07 này chính là một lựa chọn phù hợp cho bạn khi đi xe máy mùa đông. Với tiết trời hành khô gió buốt thì đeo găng tay len rất hợp lý.

Tuy nhiên, nếu thời tiết chuyển sang mưa lạnh thì găng tay da đi xe máy mùa đông mới là lựa chọn phù hợp. Bạn nên xem thời tiết mỗi tối hoặc sáng sớm trước khi ra đường. Từ đó bạn sẽ lựa chọn sử dụng găng tay nào để đi làm..

Một khuyến nghị là bạn dùng găng tay đi xe máy mùa đông đa năng. Hoặc có thể mua 2 loại găng tay xe máy mùa đông dùng thay đổi theo ngày và theo thời tiết. Các sản phẩm này Găng tay UV đều có sẵn trên website. Bạn truy cập chuyên mục găng tay xe máy mùa đông để xem và lựa chọn nhé!

 • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top