Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

Khăn phượt đa năng màu caro xanh

 • Giá bán: 35.000 đ 45.000 đ
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Kích thước: 24x45cm
  Chất vải: Thun, trơn, co dãn
  Màu sắc: Caro xanh
  Loại khăn: khăn ống
  Chức năng: Chống nắng tia UV, gió, cát bụi, côn trùng, muỗi..
  Chức năng khác: Buộc tóc, lau mồ hôi, khẩu trang
  Đặc điểm: May 2 đầu, không phai xù, không nhão
  Miễn ship: Từ 5 khăn
  Giá sỉ: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Phụ kiện quen thuộc không thể thiếu với anh em biker đi phượt, công trường. Khăn phượt đa năng trùm cổ che mặt giúp chống bụi bặm, chống nắng, gió cát hiệu quả. Chất vải đẹp, co giãn thống thoáng mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

Shop về thêm màu caro xanh cho anh chị em lựa chọn thay đổi phong cách. Vẫn có đủ các màu khăn ống đa năng như đen, xám, xanh than, xanh dương, xanh lá, rằn ri cho anh em nhé. Hàng có sẵn mua lẻ sử dụng hoặc cho công ty mua in logo đều có.

Truy cập xem các màu khăn phượt đa năng khác tại đây: https://gangtaychonguv.com/khan-phuot-da-nang/

Khăn thiết kế dạng ống chui đầu vào dễ dàng nhờ chất vải co giãn phù hợp các kích thước đầu. Che chắn bụi nắng phần cổ hiệu quả, che thêm 2/3 mặt khi kéo lên. Khăn còn được sử dụng với nhiều mục đích chức năng khác nhau.

Nhiều công ty đặt in logo khăn phượt đa năng để quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện, làm quà tặng khách hàng. Sử dụng cho nhân viên trong các sự kiện teambuilding,…

Một chiếc khăn nhỏ nhưng đa năng, hữu ích trong mùa nắng, đi leo núi đi rừng. Được sử dụng khi đi khám phá du lịch tại các tỉnh nắng có sa mạc cát.

Khăn đa năng trùm cổ còn được sử dụng như một phụ kiện cản gió lạnh trong mùa đông. Bạn chỉ cần đeo khăn này kéo lên mặt đã giúp bạn giảm đi gió lạnh hiệu quả, bảo vệ cổ họng rất tốt trong mùa đông mà không cần thêm khăn choàng cổ len dầy cộm.

Mô tả qua một số chức năng của khăn trùm cổ chống nắng qua hình ảnh

Nhung ung dung cua khan phuot da nang co the ban chua biet

Khăn phượt đa năng với nhiều hữu ích khi sử dụng, giá cả phải chăng. Nếu bạn đi du lịch, đi phượt, đi làm công trường, di chuyển bằng xe máy thường xuyên. Mình khuyên bạn nên sắm một chiếc khăn đa năng này. Chắc chắn sẽ không thừa đâu, rất hữu ích.

 • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top