Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

Khăn ống đa năng trùm cổ màu đỏ

 • Giá bán: 35.000 đ 45.000 đ
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Màu sắc: màu đỏ
  Kích thước: 24×45 cm
  Trọng lượng: 35gam
  Chất vải: thun trơn, co giãn
  Loại khăn: khăn ống đa năng
  Chức năng: chống tia UV, gió, cát bụi, côn trùng, muỗi..
  Chức năng khác: băng đô, khăn lau, buộc tóc
  Đặc điểm: không phai xù, không nhão, độ bền cao
  Miễn ship: Từ 5 khăn
  Giá sỉ: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Để đa dạng sự lựa chọn và yêu thích của khách hàng. Găng tay UV về thêm khăn ống đa năng trùm cổ màu đỏ. Bổ sung vào bộ sưu tập khăn phượt đa năng có sẵn tại shop. Anh chị có thêm một lựa chọn theo phong cách của riêng mình.

khan phuot da nang mau do

Khăn đa năng màu đỏ shop đặt sản xuất riêng cho khách hàng. Do đó, shop đặt số lượng nhiều hơn một chút để bán lẻ cho anh chị em có nhu cầu. Thông thường khăn đa năng màu đỏ không có nhiều người đặt mua nhiều, nhưng đôi khi vẫn có khách hỏi.

Khăn phượt đa năng có nhiều ứng dụng trong thực tế. Là phụ kiện quen thuộc của dân phượt. Từ đó cái tên khăn phượt đa năng được sinh ra. Còn trong thực tế, nó còn được sử dụng cho nhiều đối tượng mục đích khác nhau.

chuc nang khac cua khan phuot da nang

Với mục đích chống nắng, bụi vùng cổ và mặt nó được anh chị em shipper, xe ôm, nhân viên giao hàng sử dụng. Nó cũng được anh em làm xây dựng trong các công trường sử dụng.

Với dân phượt thì không còn xa lạ gì vì nó không chỉ chống nắng, bụi mà còn chống côn trùng, lá cây sắc nhọn khi đi rừng núi, leo núi. Được nhiều công ty, đội nhóm trang bị cho thành viên trong đoàn khi leo núi, khám phá hang động.

Thiết kế co giãn, thoáng khí, và có thể dùng như khăn mặt, băng đô hay dây cột tóc. Khăn ống đa năng được sử dụng rộng rãi trong muỗi chuyến đi xa, đi phượt đường dài. Nếu bạn chuẩn bị có hành trình đi phượt thì nhất định phải có một chiếc khăn ống đa năng trong túi đồ của mình.

Trong kho Găng tay UV hiện có 14 màu khăn phượt đa năng. Và có thêm một mẫu khăn đa năng Sport. Sản phẩm sẽ được bổ sung trong danh mục khăn phượt đa năng. Anh chị xem và lựa chọn mẫu khăn mình yêu thích nhé.

 • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top