Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

Găng tay chống nắng Let’s Slim xanh

 • Giá bán: 65 000 vnđ 69 000 vnđ
 • Tình trạng:
 • Loại: găng tay xỏ ngón Let’s Slim
  Chống nắng: tốt và thoáng mát
  Kích thước: Freesize: 38x8x12 cm
  Chất liệu: thun lạnh, co dãn tốt, bền đẹp
  Trọng lượng: rất nhẹ chỉ 48 gram
  Giao hàng: toàn quốc
  Freeship khi mua từ 5 đôi trở lên

Chi tiết sản phẩm

Một màu găng tay chống nắng nữa cho bạn lựa chọn đó là Let’s Slim màu xanh nhạt. Giải pháp chống nắng nóng cháy da hiệu quả cho các bạn nam và nữ khi đi ra ngoài đường trong mùa hè này. Thay vì mặc chiếc áo chống nắng kín mít như một ninja, mất đi những bộ cánh thời trang đẹp thì bạn chỉ cần sắm cho mình một đôi găng tay chống nắng là đủ.

Không mất thời gian, bảo vệ da khỏi các tia UV hiệu quả, dễ phối hợp với quần áo hoặc mix đồ, … Đặc biệt găng tay chống nắng Let’s Slim được thiết kế với chất liệu thun lạnh co dãn rất tốt, bó sát tay rất được các bạn nhân viên kinh doanh thường đi ra ngoài gặp khách hàng lựa chọn thay cho những chiếc áo chống nắng kín mít người mà chị em phụ nữ hay mặc.

Các sự kiện đạp xe đạp vì môi trường hay hành trình xanh, tổ chức sự kiện quảng bá việc trang bị găng tay chống nắng chính là giải pháp hoàn hảo nhất được lựa chọn. Nếu không muốn bị sạm da hay cháy da sau sự kiện này hay mất hàng trăm ngàn cho việc mua kém làm trắng da thì tại sao không sắm ngay cho mình đôi găng tay chống nắng nhỉ. Hoặc trang bị cho đội diễu hành đó đôi găng tay để họ tự tin hoàn thành nhiệm vụ mà không ngại ngùng với cái nắng gay gắt của thời tiết nữa.

 • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top