GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT GIÁ RẺ, ĐẸP, UY TÍN NHẤT THỊ TRƯỜNG

Găng tay chống nắng nam size to 70-90kg không xỏ

 • Giá bán: 85.000 đ 120.000 đ
 • Màu săc: Đen, Xám đậm, Xanh than

  Size: Freesize 70kg-90kg

  Loại găng tay: không xỏ ngón

  Đối tượng: Nam & nữ

  Chất liệu: Vải thun lạnh, co giãn 4 chiều

Đặt hàng Facebook

Chi tiết sản phẩm

Bạn đang tìm mua găng tay chống nắng size to cho bắp tay. Bạn đang tìm mua găng tay cho chồng, cho người yêu. Nhưng chưa tìm được ở đâu bán găng tay chống nắng nam size to. Đây là găng tay cho bạn tham khảo.

Găng tay chống nắng nam size to 70-90kg vải dày dặn, chất thun lạnh, co giãn 4 chiều. Dùng cho nam nữ có bắp tay to, cân nặng từ 70-90kg. Các anh em tập GYM hoặc người to bắp tay to rất khó mua được găng tay. Vậy nên, mẫu này sẽ phù hợp cho anh em.

gang-tay-chong-nang-nam-size-to

Địa chỉ mua găng tay chống nắng nam size to tại Hà Nội: Số 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà NộiHotline: 0962 729 940 – Làm việc từ 08-18h hàng ngày | Sau 18h chỉ gửi ship ngoài, Grab hoặc Ahamove.

Người to mặc thêm áo chống nắng thì càng to thêm. Vì thế các anh chị em thường chỉ mặc áo cộc tay ngại mặc thêm áo dài hoặc chống nắng. Nhưng như thế sẽ làm đen tay, xạm da tay khi da nắng rất khó chịu. GIải pháp đơn giản là đeo găng tay chống nắng.

Găng có thiết kế rộng và dài hơn, sợi vải nhiều hơn so với găng tay chống nắng size trung bình. Khi đeo, găng che được cánh tay từ bắp tay tới cổ tay. Có thể mặc áo cộc thoải mái khi đi nắng khi đã đeo găng tay.

gang-tay-chong-nang-size-to

Ngoài ra, nếu muốn che thêm phần mu bàn tay. Anh chị có thể tham khảo mẫu găng tay size to xỏ ngón nhé. Nó cũng có 3 màu tương tự loại không xỏ này.

Đối với anh chị có bắp tay hoặc cân nặng lớn hơn 90kg có lẽ đeo sẽ thấy trật tay. Vậy còn găng tay nào cho người nặng hơn 90kg không? Câu trả lời là CÓ. Có thêm loại găng tay lụa băng cao cấp có size L tới XXL sẽ vừa cho các anh tay ngoại cỡ. Truy cập web gangtaychonguv.com kéo xuống mục găng tay size để xem thêm.

Có thể bạn quan tâm
 • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top