Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

Găng tay chống nắng tại Thủ Đức vải dày dặn chống tia UV

13/05/2022 - Lượt xem: 2587

Bạn đang tìm mua găng tay chống nắng ở Thủ Đức nhưng chưa tìm được shop nào bán hàng chất lượng, uy tín. Dưới cái nắng chói chang của Sài Gòn thì những đôi găng tay giá rẻ mỏng tanh không thể bảo vệ được cánh tay của bạn. Bài viết này sẽ chỉ cho anh em ở Thủ Đức nơi mua găng tay chống nắng dày dặn, chất lượng.

dia-chi-mua-gang-tay-chong-nang-tai-tpthu-duc

Thủ Đức giờ không còn là quận nữa mà trở thành Thành phố Thủ Đức trên sự hợp nhất của quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Và đây chính là cửa ngõ phía Đông của Thành Phố Hồ Chí Minh với dân số hơn 11 triệu người.

Với dân số đông, thời tiết nắng nóng nên nhu cầu sử dụng quần áo, phụ kiện chống nắng cũng rất cao. Một trong số phụ kiện được tìm kiếm nhiều ở Thủ Đức là găng tay chống nắng hay còn gọi là ống tay chống nắng.

Đa số các shop bán găng tay chống nắng tại Thủ Đức đều là loại găng tay giá rẻ, vải mỏng, ngắn nên tác dụng chống nắng là rất kém, có thể nói gần như là không chống nắng được. Vì thế nhiều người sẵn sàng tìm mua tận ngoài Hà Nội, miễn sao mua được găng tay vải dày dặn chút, chống được nắng.

so-sanh-gnag-tay-chong-nang-chat-luong

Bên trái là hàng của shop, bên phải là hàng giá rẻ 10-20k. Bạn chọn đeo loại nào?

Chúng tôi đã bán và gửi hàng cho rất nhiều khách ở Bình Dương, Đồng Nai, Thủ Đức. Họ có nói lên mong muốn găng tay dày dặn, chất lượng, còn tiền nong không vấn đề. Nhưng nhiều người thì thường muốn đặt hàng ngay, ship ngay ngày 1 ngày 2.

Để giải quyết những mong muốn đó của khách hàng ở Thủ Đức. Công ty mình có cơ sở nho nhỏ tại TP Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng mua găng tay chống nắng tại HCM nói chung và Thủ Đức nói riêng.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp: Số 194 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5, TPHCM

Anh chị em ở Thủ Đức có thể qua đây mua găng tay chống nắng trực tiếp. Từ 8h sáng tới 21h tối hàng ngày. Gọi gotline: 0962 729 940 nếu đến sau 18h tối.

Trường hợp không thể đến mua hàng trực tiếp, hãy chat với chúng tôi qua Zalo hoặc gọi Hotline: 0962 729 940 để đặt hàng. Chúng tôi sẽ gửi hàng cho anh chị em qua Grab, Ahamove có thể nhận hàng trong ngày hoặc gửi qua GHTK nhận được sau 6h hoặc 12h.

khach-dat-mua-gang-tay-chong-nang-tai-hcm-uy-tin

Công ty sẽ mở thêm gian hàng Shopee tại HCM. Anh chị dùng app Shopee có thể đặt hỏa tốc qua Shopee để được hỗ trợ phí ship và giao hàng nhanh nhất trong ngày. Link gian hàng sẽ được cập nhật sớm nhất!

Hiện tại, cơ sở găng tay chống nắng tại HCM có các sản phẩm như sau:

– Găng tay không xỏ Aqua X: Đen, Xám tối, Xám ghi, Xanh da trời, Xanh than, Da đậm, Hồng | Giá: 60k/đôi

– Găng tay xỏ ngón Let’s Slim: Đen, Trắng, Xám ghi, Xanh ngọc, Hồng, Tím | Giá: 65k/ đôi

– Găng tay cụt ngón 511 đen: Size M, Size L, Size XL | Giá: 35k/đôi

– Găng tay xe máy cụt 5 ngón: Size L, Size XL | Giá 80k/đôi

– Khăn đa năng đi phượt – Khăn trùm cổ che mặt | Giá: 35k/cái

– Ống chân chống nắng – Size M, Size L | Giá: 95k/đôi

– Găng tay chống nắng đi xe máy hở 2 ngón(bao tay xe máy): Đen, Xám, Xanh than | Giá: 60k/đôi

Trên đây là danh sách các sản phẩm găng tay chống nắng, bao tay đi xe máy có sẵn tại HCM phục vụ khách hàng TPHCM nói chung và TP Thủ Đức nói riêng.

Nếu bạn đã mua hàng chợ, mua hàng giá rẻ nhưng chưa một lần ưng ý. Hãy thử trải nghiệm găng tay chống nắng của công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và trở thành khách hàng thân thuộc của công ty mỗi khi vào mùa nắng nóng.

Với 7 năm kinh nghiệm trên thị trường, hàng triệu khách hàng mỗi năm. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường và giá cả phù hợp cho khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng tối đa.

Các công ty, đơn vị có nhu cầu sản xuất & in logo trên găng tay chống nắng. Vui lòng Add Zalo để được trao đổi, báo giá và hợp tác. Xin cảm ơn!

  • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top