Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

Địa chỉ bán găng tay chống nắng tại Hà Nội hàng dày và mát

21/05/2018 - Lượt xem: 5538

Nhìn mọi người đi tìm mua găng tay chống nắng tại Hà Nội vào những ngày nắng nóng này mình thấy thương mọi người lắm. Mấy hôm nắng có đi Ship găng tay chống nắng cho các bạn tại Hà Nội được vài tiếng mà suýt nữa sốc nhiệt. Kiểu ngồi điều hòa quen rồi ấy mà. Nếu bạn nào cũng hay ngồi làm việc văn phòng đang muốn mua găng tay chống nắng tại Hà Nội nhấc máy lên đặt mua nhé.

Giới thiệu địa chỉ mua găng tay chống nắng tại Hà Nội

Chứ thời tiết Hà Nội nắng gắt, cây cối trên đường không có, xe đông nghìn nghịt, đèn đỏ limit, đường bụi, đường đang làm mà đi ra đường trời này xác định thôi. Một là sốc nhiệt với bạn nào ngồi điều hòa ra đường đi mua găng tay chống nắng để đi làm, đi chơi hay đi du lịch hay team building.

Xem thêm: Găng tay chống nắng mua ở đâu giá rẻ chất lượng

Có nhiều bạn tới tận nơi mua găng tay chống nắng mà thở hổn hển, nắng quá nhìn mặt bơ phờ mà thương quá. Các bạn tiếc 25 – 30k ship mà chạy ra mua còn mệt hơn, chẳng may ốm ra đó tiền thuốc còn hơn cả tiền ship.

Chỉ việc ngồi nhà nhấc điện thoại lên và GỌI: 0962 729 940. Mình sẽ gọi các Shipper chuyên nghiệp quen thời tiết nắng nôi ship găng tay tới tận nơi cho các bạn. Việc gì phải khổ đi ra đường mùa hè này.

Ô nhưng nếu các bạn muốn qua mua trực tiếp găng tay chống nắng thì mình gửi các bạn 2 địa chỉ để mua găng tay chống nắng tại Hà Nội. Đảm bảo hàng xịn, chất vải dầy, mát đeo thoải mái mà không ở đâu bán tốt hơn.

Địa chỉ 1: Số 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 2: Đối diện Tòa nhà The Manor, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội(từ 18h-22h)

Tùy theo khu vực của các bạn đang ở đâu tiện thì mua tới địa chỉ gần nhất nhé. Nhưng trước khi qua các bạn nên gọi cho Shop trước nhé. Vì có thể lúc bạn đến Ad lại ra ngoài đi ship hàng thì sao?

Mua găng tay chống nắng tại Hà Nội dễ lắm các bạn ạ. Có rất nhiều bạn bán, nhiều chỗ bán nhưng hàng chất dày, mát thì chỉ có 1,2 chỗ bán thôi. Còn các chỗ kia toàn găng tay chống nắng fake giá rẻ chỉ cso 30 – 40k thôi. Các bạn tháo ra đeo vào được 2,3 lần là nhão hết nên nhìn chán đời lắm.

Quan trọng hơn là găng tay chống nắng phải chống được UV, mà loại găng tay mỏng tanh kia đeo vào tay như cho có chứ chống tia UV làm sao được.

Oke, địa chỉ mua găng tay chống nắng tại Hà Nội mình đã cung cấp cho các bạn rồi nhé. Các bạn cần qua mua găng tay chống nắng trực tiếp cứ qua 1 trong 2 địa chỉ trên nhé.

Nắng quá không qua được thì cứ làm việc đi, gửi cho Shop địa chỉ qua tin nhắn Facebook nhé. Click Chat Face ở cuối màn hình điện thoại hoặc Click vào Facebook Găng Tay Chống Nắng Hàn Quốc, hoặc Gửi SMS cho Ad nhé. Shop sẽ gửi găng tay tới cho các bạn trong ngày trong khu vực Hà Nội, bán kính tối đa 15km từ Bx. Mỹ Đình nhé. Phí ship cũng chỉ khoảng 30k là cùng thôi. Loanh quanh khu Mỹ Đình, Phạm Văn Đồng chỉ khoảng 20k hoặc có thể free.

Còn nếu xa quá thì xin phép cho Ad gửi cho các bạn qua đường chuyển phát nhanh nhé. Chỉ sau 2 ngày là các bạn nhận được găng tay thôi.

Các bạn cần mua găng tay chống nắng tại Hà Nội liên hệ mình nhé: 0962 729 940 hoặc click truy cập Fanpage: Găng tay chống nắng Hàn Quốc

Găng tay chống nắng Hàn Quốc

  • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top