GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT GIÁ RẺ, ĐẸP, UY TÍN NHẤT THỊ TRƯỜNG

Găng tay chống nắng mua ở đâu giá rẻ chất lượng

05/05/2018 -
Găng tay chống nắng mua ở đâu giá rẻ chất lượng
5 (100%) 7 votes
1697

Mùa hè đến rồi, nhiều bạn đang tìm mua găng tay chống nắng để đi du lịch, đi làm, chơi thể thao hay đi chơi nhưng chưa biết găng tay chống nắng mua ở đâu chất lượng giá rẻ. Các bạn yên tâm, mình sẽ chỉ cho các bạn mua găng tay chống nắng ở đâu loại xịn, giá cả hợp lý, mua dùng được nhiều lần và quan trọng là chống nắng hiệu quả.

Nếu các bạn ở Hà Nội có thể qua mua hàng trực tiếp 2 tại địa chỉ sau:

Địa chỉ 1: Đối diện The Manor khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà. Đường đối diện Keangnam đi ra phía Sân Vận Động Mỹ Đình. Các bạn tới đối diện The Manor alo mình mang găng tay ra cho các bạn xem và mua. Vì mình bán chủ yếu Online nên thuê nhà trong ngõ ngách đi vào hơi sâu.

Địa chỉ 2: A64 TT5 Khu đô thị Văn Quán, Phúc La, Hà Đông

Các bạn không có thời gian qua mua hàng chỉ việc Alo cho mình qua Hotline: 0962 729 940 hoặc Chat qua Facebook: https://www.facebook.com/GangTayChongNangHanQuoc.UV/ này. Các bạn chọn loại găng tay chống nắng và màu sắc, số lượng rồi báo địa chỉ mình gọi Ship ship ngay qua cho các bạn nếu cần ngay trong ngày. Bán kính Ship trong 10km đổ lại thôi nhé.

Còn các bạn chưa cần gấp mình sẽ gửi chuyển phát nhanh cho các bạn sau 2 ngày các bạn nhận được găng tay thôi. Việc gửi găng tay chống nắng cho các bạn ngoại thành tương tự.

Các bạn ngoại thành Hà Nội và ở các tỉnh thành khác khi mua găng tay chỉ cần cho mình Tên + SĐT + Địa chỉ nhận hàng. Mình sẽ gửi găng tay mà bạn chọn theo đường chuyển phát nhanh. Sau 2 ngày các bạn nhận được găng tay nhé.

Bạn mua găng tay chống nắng ở miền Trung và miền Nam cũng vậy. Mình cũng gửi đi theo đường chuyển phát nhanh. Sau 2 ngày là các bạn nhận được. Nhiều bạn ở tận Vũng Tàu, Bình Định, Tiền Giang mình vẫn gửi đi cho các bạn ấy bình thường. Chậm nhất là 3 ngày nhận được.

Lưu ý: Găng tay chống nắng mua ở đâu cũng phải lưu ý với các bạn là nếu bạn mua vào thứ 6,7, chủ nhật thì chậm nhất phải tới thứ 3 các bạn mới nhận được nhé. Vì thứ 7, chủ nhật bên bưu điện họ không đi thu hàng đâu.

Được rồi, các bạn không biết găng tay chống nắng mua ở đâu thì giờ đã được giải đáp rồi nhé. Bây giờ thời đại công nghệ rồi mua hàng online đơn giản lắm. Không còn phải mất thời gian đến tận nơi mua hàng như trước đây nữa.

Chỉ cần bạn nổ địa chỉ và chọn găng tay màu mình thích, loại xỏ ngón hay không xỏ ngón rồi đợi 2 ngày là nhận được hàng thôi. Chứ thời tiết này không cần phải vất vả đi tìm mua hay đến tận nơi mua làm gì cho mệt. Vừa mất tiền xăng, mất thời gian và nắng nôi mệt người. Mình ship đến găng tay không đúng yêu cầu các bạn có quyền đổi lại Free mà. Vậy nhé các bạn. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn. Call mình sớm nhé!

  • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top
0962 729 940