GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT GIÁ RẺ, ĐẸP, UY TÍN NHẤT THỊ TRƯỜNG

Shop bán găng tay chống nắng Nam tại Hà Nội dày mát

23/05/2018 - 619

Các bạn nam đang tìm shop bán găng tay chống nắng Nam tại Hà Nội loại dày và mát hãy xem nhé. Bởi có rất nhiều nơi bán găng tay chống nắng tại Hà Nội giá cực rẻ nhưng đa số toàn hàng fake 30k – 40k mỏng tanh. Loại đó đeo sử dụng khoảng 2,3 lần đảm bảo nhăn nhão không muốn dùng nữa.

Có nhiều bạn nói với Ad rằng trước đây toàn bị mua phải găng tay chống nắng hàng fake rất mỏng, dùng rất chán. Chỉ sợ mua phải hàng mỏng đểu thôi, nhưng sau khi mua găng tay chống nắng Hàn Quốc của Shop về dùng thì rất hài lòng. Đây là lời nói thật chứ không phải câu like đâu nhé!

Giờ lên mạng tìm kiếm bạn có thể thấy đầy rẫy nơi bán găng tay chống nắng nam ở Hà Nội giá cực rẻ, thậm chí có nơi bán 20-30k. Ad tự hỏi làm ra đôi găng tay từng đó vải, chất vải tốt, giá thành thợ may, chi phí vận chuyển rồi thuế má mà các chỗ kia chỉ bán 20k-40k thì lãi ở đâu. Câu trả lời chỉ có thể là bán loại găng tay đểu mỏng, chất vải kém giá thành rẻ khi nhập thì họ mới có lãi được thôi chứ.

Còn Shop thì nhập găng tay trực tiếp từ xưởng may về, đặt trực tiếp với xưởng yêu cầu về chất vải phải dày, co dãn tốt, đeo mát và thoải mái cho người dùng. Để làm sao phải chống nắng tốt, đáng với đồng tiền của người mua bỏ ra.

Nhiều bạn cũng hỏi sao Shop bán găng tay chống nắng cho Nam mà đắt vậy trong khi tại Hà Nội có nhiều shop bán chỉ 30k 40k thôi. Hay trên Lazada, Sendo, Shopee giá chỉ 30k 40k thôi. Nhưng các bạn ạ, hàng chất, hàng tốt đi liền với giá trị của nó sẽ cao hơn. “Tiền nào của đấy” mà. Các bạn thích hàng rẻ, hàng mỏng manh dễ vỡ chất liệu vải tồi có thể mua ở các chỗ bán 30k – 40k. Còn shop mình thì không bán các loại găng tay đó, chống nắng không được mấy mà dùng được 3 bữa là bỏ.

Bạn mua găng tay chống nắng tại Hà Nội loại tốt, xịn, vải dày, trơn, mát thì cứ đến với Shop Găng tay chống nắng Hàn Quốc của mình. Luôn có đầy đủ găng tay chống nắng xỏ ngón Let’s Slim và Aquax cho các bạn lựa chọn.

Liên hệ: 0962 729 940 hoặc ghé qua Fanpage để đặt hàng trực tiếp nhé: https://www.facebook.com/GangTayChongNangHanQuoc.UV/

Các bạn ngại đi đến mua trực tiếp vì trời nắng nóng to cứ Alo Ad nhé. Mình nhận thông tin đặt hàng của các bạn ròi lên đơn gọi Ship đi tới tận nơi nhé. Các bạn xem hàng rồi thanh toán tiền nhé. Ngồi nhà, không cần phải ra đường nắng nóng, Shop sẽ phục vụ các bạn tận nơi.

Nếu các bạn rảnh muốn qua, hoặc có việc hay tiện đi qua có thể tới trực tiếp xem và mua hàng nhé. Địa chỉ tại: Ngõ 581 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Các bạn tới đây Alo shop chỉ đường cho nhé. Đi vào khoảng 500m là tới thui. Ai đi ô tô không vào được thì đi quá ngõ lên 1 tý kẻo công an đứng ngay đó nhé. Rồi Ad cho người mang găng tay ra cho các bạn nhé.

Ngoài ra, một địa chỉ mua găng tay chống nắng nam tại Hà Nội nữa nếu các bạn ở Hà Đông nhé. Tuy nhiên đây là cơ sở 2 nên đôi khi không có đủ màu. Nếu các bạn qua đây thì gọi ad trước xem có màu đó không nhé. Nếu không thì ad còn gửi từ trên Phạm Văn Đồng xuống.

Địa chỉ mua găng tay chống nắng nam ở Hà Đông Hà Nội: A64 TT5, Khu đô thị Văn Quán, Phúc La, Hà Đông.

Còn các bạn ở xa không tới mua trực tiếp được hay nắng nóng không đi được như nói ở trên cứ inbox Shop nhé. Ad sẽ gọi shipper giao găng tay tới cho các bạn. Với các bạn ở ngoại thành và các tỉnh thành khác thì Ad sẽ gửi chuyển phát nhanh nhé. Sau 2 ngày chậm hơn là 3 ngày(tùy từng khu vực) các bạn sẽ nhận được găng tay nhé.

Cam kết với các bạn không đâu bán găng tay chống nắng cho nam nữ tại Hà Nội có chất vải trơn, dày, đẹp giá cả tốt như tại Shop. Cảm ơn các bạn.


Tin cùng chuyên mục
  • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top
0962 729 940