GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT GIÁ RẺ, ĐẸP, UY TÍN NHẤT THỊ TRƯỜNG

Giải đáp găng tay chống nắng chống tia UV được không?

13/03/2019 -
Giải đáp găng tay chống nắng chống tia UV được không?
5 (100%) 2 votes
3965

Liệu găng tay chống nắng có chống được tia UV hay không? Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm lời giải đáp găng tay chống nắng chống tia UV được hay không nhé. Đây cũng là thắc mắc của không ít bạn khi đặt mua găng tay của mình trên Fanpage Facebook.

Găng tay chống nắng tiện dụng như vậy, nhưng không chống được tia UV thì thà mặc áo chống nắng còn hơn. Nhưng liệu có phải loại nào cũng chống được tia UV. Xin trả lời chỉ có một loại găng tay chống nắng chống tia UV tới 99% đó là găng tay chống nắng Hàn Quốc sản xuất.

Còn những loại găng tay chống nắng mỏng tanh, hàng fake mà các bạn mua găng tay chống nắng giá rẻ thường thấy. Đeo vào tay không có cảm giác thì là mát lạnh cả, đi ngoài nắng vẫn thấy rát tay. Xin đảm bảo với bạn loại găng tay đó không chống được tia UV đâu.

Nhưng với găng tay chống nắng Hàn Quốc thì lại khác. Nó được sản xuất từ chất liệ cotton thun lạnh, co dãn 4 chiều. Chất vải dầy mà khi bạn sờ vào sẽ thấy khác biệt hẳn so với loại fake giá rẻ đã từng mua hoặc sử dụng.

Vậy sử dụng găng tay chống nắng chống tia UV kém hoặc không chống được tia UV có hậu quả gì đối với da tay? Có lẽ bạn đã biết, và còn nhiều người chưa biết mình xin nói luôn để mọi người biết.

Tia UV hay còn gọi là tia cực tím của Mặt trời gây lên tác hại như cháy da tay, bỏng da cho tới nặng hơn là ung thư da. 

Đặc biệt đối với mắt nếu tiếp xúc trực tiếp với tia UV có thể gây mờ cho tới nặng hơn là mù lòa. Chính vì thế, khi đi biển họ thường xuyên sử dụng kính dâm để bảo vệ mắt.

Với người thường xuyên đi ngoài trời nắng, tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài sẽ bị tia UV tác động lên lớp da, tia UV sẽ tân công lớp hạ bì làm da sạm đen gây hiện tượng rám nắng da. Ngoài ra, việc tiếp xúc với nắng ở cường độ cao sẽ làm da tạo nếp nhăn, gây tổn thương cho da và nặng hơn dẫn đến ung thư da.

Vì vậy nên, khi bạn đi ngoài trời nắng. Bạn cần phải có các phụ kiện bảo vệ da toàn thân từ đầu tới chân như: kính dâm, áo chống nắng, găng tay chống nắng, nón bảo hiểm,… Trong đó, găng tay chống nắng phải là loại tốt, kính dâm cũng phải là loại tốt chứ đừng mua loại 20,30k bán dọc đường mà có thể chống nắng được nhé.

Các bạn thường tiếc bỏ thêm đôi ba chục để mua hàng xịn hơn, nhưng cuối cùng lại phải bỏ cả trăm cho tới tiền triệu để bù lại cái tiếc ban đầu đó. Vì thế, mình khuyên các bạn khi mua găng tay chống nắng hay là các vật dụng chống nắng khác, hãy mua hàng tốt lên một chút. Găng tay hãy mua găng tay chống nắng Hàn Quốc để đảm bảo chống tia UV bảo vệ da an toàn.

Bạn có thấy tại sao người Hàn Quốc da họ đẹp không? Họ rất quan tâm tới vấn đề bảo vệ da mỗi khi đi ngoài nắng. Minh chứng là mình bán găng tay chống nắng cho rất nhiều ông sếp là người Hàn. Họ cực kỳ khó tính khi mua găng tay, không đúng hàng họ không mua, trả lại. Nhưng tất cả hàng mình cho shiper giao hàng thì chưa bị ai trả lại.

Trong khi trên thị trường đầy nơi bán găng tay chống nắng giá rẻ cực rẻ có khi chỉ 15 -20k thôi. Quảng cáo là của Hàn Quốc đây. Nhưng tại sao họ lại ko bán được cho người Hàn, mà mình vẫn bán bình thường. Đó chính là 2 từ thôi “chất lượng”.

Nếu bạn đang tìm mua găng tay chống nắng tại Hà Nội hay TP HCM hay Đà Nẵng, Hải Phòng. Thì chúng tôi chính là sự lựa chọn hợp lý nhất của bạn. Giá cả hợp lý, chất lượng và sự hài lòng. Hotline: 0962 729 940.

  • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top