Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

In logo khăn phượt đa năng cho công ty XTREND

14/12/2023 - Lượt xem: 442

In logo khăn phượt đa năng không chỉ sử dụng để chống nắng bụi khi tham gia sự kiện, thể thao. Mà còn là cách để quảng bá thương hiệu, truyền thông nhận diện thương hiệu tới người tiêu dùng.

in logo khan phuot da nang

Đầu tháng 12, Hoàng Anh Sun có thực hiện in logo khăn đa năng cho công ty XTREND thông qua công ty thương mại chuyên cung cấp các trang phụ kiện tổ chức sự kiện. Chúng tôi sản xuất và in logo cho công ty theo yêu cầu.

Khách hàng yêu cầu in logo khăn đa năng với 4 màu khác nhau gồm: Xanh da trời nhạt, hồng, cam, xanh phản quang. Sau khi có bản thiết kế moockup, chúng tôi tiến hành in mẫu và gửi để khách duyệt trước khi in số lượng.

Quý khách có thể tham khảo bảng màu khăn phượt đa năng tại link sau: https://gangtaychonguv.com/bang-mau-khan-phuot-da-nang/

Sau khi được khách hàng duyệt xong, và đây là kết quả in logo trên khăn đa năng.

ket qua in logo khan da nang xtrend

ket qua in logo khan da nang di phuot mau cam

khan da nang in logo

Kích thước logo in trên khăn: 16cm, cách mép trên khăn là 5cm và 2 bên mỗi bên 4cm. Phương pháp in: là loại in pet chuyển nhiệt.

Đơn hàng in logo này được thực hiện trong 2 ngày gồm in, kiểm tra lỗi phát sinh, giao hàng. Do khách hàng ở Hà Nôi nên thời gian giao hàng chỉ trong khoảng 30 phút.

Đối với đơn hàng ở tỉnh thành phố khác. Tùy vào thời gian cần hàng của khách mà chúng tôi sẽ gửi hàng theo các phương án đi đường bộ hoặc đường bay.

Nếu quý khách có sẵn file thiết kế, mockup từ design sẽ giúp cho quá trình xử lý nhanh hơn. Với đơn vị không có bộ phận design, chúng tôi sẽ hỗ trợ mockup nhưng sẽ mất thời gian để đồng nhất ý tưởng giữa 2 bên.

Tùy yêu cầu về kích thước logo, vị trí, màu sắc, số lượng mà chi phí in logo khăn đa năng sẽ khác nhau. Quý khách đang quan tâm, có nhu cầu in logo trên khăn đa năng. Vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Hoàng Anh Sun – HOANG ANH SUN CO.,LTD

Hotline: 090 193 2628 – Zalo: 0901932628

Website: https://hoanganhsun.com

Email: hoanganhsunvn@gmail.com

  • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top