Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

Chipu dùng găng tay chống nắng làm việc khi thời tiết lên 41 độ C

14/10/2017 - Lượt xem: 4505

Ai cũng có một cách chống nắng riêng cho mình, ngay cả Chi Pu cũng vậy. Dù cho những ngày nắng nóng khắc nghiệt tại HCM thế nhưng Chi Pu vẫn phải phơi nắng để hoàn thành công việc của mình nên cô ấy cần phải có cách chống nắng riêng của mình.

Vừa phải hoàn thành công việc nhưng vừa phải giữ cho làn da không bị cháy nắng khi mặc áo ngắn cộc tay cô nàng đã lựa chọn đeo găng tay chống nắng màu trắng kết hợp với áo cộc tay màu xanh.

Dù cho thời tiết ngoài trời có nắng nóng nhưng với việc trang bị găng tay chống nắng thun lạnh khiến cô hoàn thành tốt công việc mà không mấy mệt mỏi.

Với thời tiết nắng nóng có những khi lên tới 41 độ thì việc có một đôi găng tay chống nắng là lựa chọn khôn ngoan và hiệu quả nhất

Ngoài ra, trong một số sự kiện lớn ngoài trời khi mặc váy áo cộc tay cô luôn có một trợ lý xinh đẹp đứng bên cạnh để che ô.

Shop Găng Tay Chống Nắng Hàn Quốc chuyên cung cấp các loại găng tay chống nắng chống lại các tia UV hiệu quả với chất liệu caton thun lạnh co dãn 4 chiều giúp cho người sử dụng thoải mái tự tin khi hoạt động ngoài trời nắng.

Tại Hà Nội bạn có thể mua găng tay chống nắng một cách đơn giản, chỉ cần gọi tới Shop qua hotline: 0962 729 940 là có người ship găng tay tới tận nhà bạn mà không cần vất vả đi tới tận Shop, bạn chỉ cần chọn màu và số đôi cần mua sau đó nổ địa chỉ của bạn thôi.

SHOP GĂNG TAY CHỐNG NẮNG UV HÀN QUỐC – LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0962 729 940 – FREE SHIP R=3KM

  • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top