Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

Găng tay chống nắng đồng hành cùng Hari Won trong cuộc đua kỳ thú

10/07/2017 - Lượt xem: 3286

Chắc các bạn khán giả còn nhớ chương trình cuộc đua kỳ thú 2013 với cặp đôi Hari Won và Tiến Đạt đúng không. Tuy bị loại bở bán kết cuộc thi nhưng cặp đôi này đã để lại nhiều ấn tượng cảm xúc không quên cho khán giả. Những hình ảnh cặp đôi này đã trở thành cặp đôi được yêu thích nhất. Bạn có thể thấy sự xuất hiện những đôi găng tay chống nắng đồng hành cùng Hari Won và Tiến Đạt trong suốt hành trình cuộc đua với nhiều chướng ngại khó khăn. Cùng xem lại nhé!

Găng tay chống nắng đồng hành cùng Phạm Hương làm từ thiện tại châu Phi

Với trang phục cuộc thi cặp đôi này là quần đen áo hồng, phụ kiện xuyên xuốt là đôi găng tay chống nắng màu trắng gắn logo chương trình cuộc đua kỳ thú đã giúp cho cặp đôi vượt qua những trợ ngại về nắng nóng của thời tiết để hoàn thành cuộc thi tới vòng bán kết.

Thử hỏi nếu đi ngoài đường nhựa nắng nóng mà thiếu đi đôi găng tay thì không biết sau cuộc thi này da của Hari và Tiến Đạt có như châu Phi không các bạn nhỉ.

Không chỉ những lúc nắng mà những lúc ngồi bóng dâm họ vẫn đeo găng tay chống nắng? Họ không nóng hay sao? Tất nhiên rồi, găng tay này được sản xuất với chất liệu co dãn thun lạnh không gây cảm giác nóng hay khó chịu nào, thậm chí là rất thoải mái.

Dù là đất liền hay vùng sông nước thì găng tay vẫn bên cặp đôi hoàn thành những khó khăn chướng ngại dọc đường cuộc thi.

Cảnh tượng vui mừng của cặp đôi khi lùa được chú lợn con vào lồng. Không chỉ chống nắng, đôi găng tay giúp cho Hari tránh được các vết thương cây cỏ dại, lấm bấn cũng như nhặm ngứa khi cùng Tiến Đạt lùa chú lơn con vào lồng.

Găng tay đã cùng cặp đôi cute hoàn thành cuộc chơi với nhiều thử thách khó khăn. Và đây là lúc họ thể hiện tình cảm niềm vui xúc động khi hoàn thành chặng đua của mình.

GĂNG TAY CHỐNG NẮNG UV HÀN QUỐC – GĂNG TAY CHỐNG NẮNG GIÁ RẺ

  • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top