Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Găng tay UV - 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | 0962 729 940(24/7)

0962 729 940

Mua găng tay chống nắng đi phượt giá rẻ đẹp nhiều màu lựa chọn

27/05/2018 - Lượt xem: 4627

Mùa phượt tránh nắng đã tới, hành trang phượt các bạn đã có găng tay chống nắng đi phượt hay chưa? Nếu chưa có găng tay chống nắng và khăn phượt đa năng hãy liên hệ shop để đặt mua hàng sớm nhé. Chứ lên đường vi vu tránh nắng oi bức mà không có trang bị đồ phượt bảo hộ thì không khác nào đi hứng nắng trên đường.

Găng tay chống nắng đi phượt nó không chỉ là đồ bảo hộ đi phượt, mà một chức năng quan trọng là chống nắng nóng gay gắt của mùa hè. Cùng với chiếc khăn phượt với vai trò chống bụi và cũng như là một chiếc khẩu trang đa năng bảo vệ bạn trên một hành trình đi phượt xa xôi.

Mùa hè nắng nóng thời gian mà các công ty thường sẽ tổ chức cho nhân viên đi du lịch, hay tổ chức các buổi team building. Hoặc các hội nhóm tổ chức đi du lịch đi phượt tránh nóng giải tỏa áp lực công việc. Nhu cầu mua đồ đi phượt cũng sẽ tăng lên.

Nhận thấy nhu cầu sẽ tăng cao trong mùa hè này, Ad đã nhập một lượng lớn găng tay chống nắng đi phượt về phục vụ trong mùa hè này. Găng tay chống nắng Hàn Quốc đi phượt chất liệu cotton thun lạnh, co dãn 4 chiều dùng cho cả nam và nữ đều được. Ôm sát tay, chất vải dày và quan trọng là chống nắng hiệu quả.

Nếu bạn đang cần mua găng tay chống nắng đi phượt với số lượng lớn và muốn giảm giá rẻ hãy liên hệ với shop sớm nhé. Cùng với đó là shop có về thêm khá nhiều khăn phượt đa năng để tặng kèm khi các bạn mua từ đôi dăng tay chống nắng trở lên nhé.

Đối với các bạn mua găng tay đi phượt hay đi du lịch công ty, team building chỉ cần mua từ 5 đôi găng tay chống nắng trở lên hoặc 10 đôi trở lên sẽ được ưu đãi như dưới đây:

– Mua 5 đôi găng tay chống nắng + Tặng 01 khăn phượt đa năng + Free Ship toàn quốc

– Mua 10 đôi găng tay chống nắng + Tặng 02 khăn phượt đa năng + Free Shop toàn quốc

Liên hệ Ad qua Hotline: 0962 729 940 – Zalo: 0962 729 940

Các bạn yên tâm mua bao nhiêu găng tay chống nắng đi phượt Ad đều có nhé. Các màu cho mọi người lựa chọn bao gồm: Xanh da trời, Đen, Trắng, Xám ghi, Xám đậm, Đỏ đậm, Hồng và màu Da.

Mọi người có thể qua xem và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ khu đô thị Nam Cường, Hoàng Quốc Việt,  Hà Nội. Nhưng nắng nóng thế này các bạn chỉ cần Chat với Shop hoặc Liên hệ Ad. Ad sẽ gửi màu găng tay chụp trực tiếp cho các lựa chọn. Hơn nữa shop cho xem hàng trước khi lấy nên mọi người chỉ cần đặt hàng, Ad sẽ cho Ship ship tới tận nơi. Cho xem hàng trước rồi lấy thì thanh toán.

Lưu ý: Do đi phượt mùa hè thường sẽ ra mồ hôi hay bụi bẩn hay do các hoạt động vui chơi nên các bạn nên tránh mua găng tay chống nắng màu trắng. Màu này chỉ thích hợp cho ai đi chơi tenis, chơi cầu lông hay dùng vào mùa đông thôi chứ dùng đi phượt mùa hè thì bẩn lắm.

Mọi người lên lựa chọn các màu như xám ghi, xám đậm, hay màu đen. Đây là 3 màu găng tay chống nắng đi phượt thích hợp nhất cho mọi người.

Xem thêm: Top 5 găng tay chống nắng cho dân phượt giá rẻ nên mua nhất

  • Đăng ký nhận thông tin khuyến mại từ website

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Top